ผ่าคลอดน้ำหนักลงเร็ว

หลังผ่าคลอดได้อาทิตย์กว่าน้ำหนักลดไป20กว่าโล มันอันตรายอะไรไหมค่ะที่น้ำหนักลงเร็วเกินไป ตอนท้องมีบวมกับครรภ์เป็นพิษค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ตอนท้อง นน.เราขึ้นมา 15 โล หลังคลอดลดลงทันทีเลย 10 โล มันหนักน้ำคร่ำ ถุงรก และ นน.ลูกอีกค่ะ พอออกมาทั้งหมดเลยหายไปเยอะเลย

6mo ago

ของเราทันทีเลยค่ะ ออกจากห้องคลอดมา ลุกเดินได้ก็ชั่งน้ำหนักเลย ตอนท้องหนัก 55 หลังคลอดทันทีเหลือ 45