ผ่าคลอดบล๊อกหลัง

หลังผ่าคลอด +บล็อคหลัง กี่วันเราถึงจะสามารถไปทำงานใด้ปกติค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ลาพักหรือเลี้ยงน้องในช่วงแรกก่อนหรอคะ ของเรานี่1เดือนยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

2y ago

1เดือนพึ่งจะเริ่มได้คล่องๆขึ้นค่ะ แต่ก็ยังรู้สึกเจ็บอยู่ผ่าคลอดจะฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเองมากๆ ละถ้าเจอหมอมือหนักนี่จะเจ็บเยอะค่ะ การฟื้นตัวเร็วช้าอยู่ที่บุคคลด้วยบางคน1เดือนนี่แทบปกติแล้ว แต่เรายังเดินย่องๆอยู่เลยค่ะแม่