ผ่าคลอดบล๊อกหลัง

ปกติผ่าคลอดกี่ชั่วโมงถึงหมอจะเอาลูกมาให้ในห้องหรอค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งคลอดวันนี้ รพ เลี้ยงให้ 24 ชม. แม่ลงไปให้นมลูกแค่ 3 เวลา แต่หลังจากถอดสายสวนปัสสาวะ อยากเจอลูกมาก แต่ไปหาไม่ได้ 😭

เราผ่าเสร็จพักดูอาการ เข็นเข้าห้องประมาณ 2-3 ชม. เขาก็เอามาให้แล้วค่ะเพราะลูกร้องไห้ลั่นวอร์ดพยาบาลเอาไม่อยู่ 🤣

บ้านนี้ผ่าคลอดร.พ.เอกชนค่ะ พยาบาลเลี้ยงน้องให้ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ แม่สามารถไปให้นมน้องได้วันละ 2 ครั้งค่ะ

ประมาณ 2-3 ชม หลังผ่าตัด กลับเข้าห้อง พยาบาลจะเข็นน้องมาค่ะ ถ้าคุณแม่ไหวก็เริ่มดูดกระตุ้นได้เลยค่ะ