สอบถามแม่ๆที่เคยบล๊อคหลังทำหมันหน่อยค่ะท้องเเรกใข้ยาสลบท้องนี้คุณหมอบล๊อคหลังเเอบกลัวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บล๊อกหลัง แม่จะรู้สึกว่าคุณหมอกรีด ได้ยินเสียง แต่แม่จะไม่รู้สึกเจ็บ ตามประสบการณ์พี่สาวเล่าให้ฟังค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งสองคนค่าา

3y ago

ขอบคุณมากค่า