กังวลมากมากๆเลยค่ะ

พ่อกับแม่ เป็นธารัสซีเมีย ลูกจะเป็นไหมคะ แม่ๆคนไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ

กังวลมากมากๆเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นทั้งคู่นะคะ หมอเค้าจะดูอีกทีว่าเป็นตัวไหน จำไม่ได้ว่าเป็นชนิดเดียวกัน หรือ คนละชนิด มีลูกได้คะ ตอนนีคลอดน้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ เดี๋ยวหมอเขาคงแนะนำคะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

อันนี้ตรวจคัดกรองเรียบรอยแล่วใช้ไหมคะว่าเป็นตัวโรค(ลูกมีโอกาศเป็นคะ)