ฉีดยาคุม3เดือน

หลังฉีดยาคุมรอบเดือนออกกระปริบกระปรอยนานแค่ไหนคะ เป็นเดือนปกติมั้ย มีอาการเจ็บจื้ดๆมดลูกด้วย ปกติเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ผลข้างเคียงของยาคุม

10mo ago

อ่อ ขอบคุณมากคะ ว่าจะไปหาหมอ เพราะมานิดๆแต่ไม่หมดสักที เจ็บมดลูกด้วย ตกใจ