เเม่ๆระวังไข้หวัด สายพันธุ์ไหม่กันด้วยนะคะ

หลังจากไปร พมา เมื่อกี้. ผลออกมาว่าเป็นไข้หวัดสายพันธุ์สายพันเอค่ะ

เเม่ๆระวังไข้หวัด สายพันธุ์ไหม่กันด้วยนะคะ
20 ตอบกลับ

อันตรายมากคะสายพันเอ

5y ago

ใช่ค่ะ. ถ้าไม่ท้องคุณหมอก็ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไห้ได้จะหายไวมากๆ เเต่คนท้องเค้าไห้กินยาค่ะเเม่ กินยา ปิดเเมท ตลอดเวลาค่ะ

มี​อาการยังไงคะ

5y ago

🙏🙏

หายไวไวนะคะ

หายไวๆนะคะ่

หายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะแม่

5y ago

🤰🏼🙏🏻 มันติดไวมากค่ะเเม่ ไม่รู้ตัวเลยค่ะ

หายไวๆค่ะ

หายไวๆนะแม่

หายไวๆนะึะ

5y ago

งงมากเลยค่ะอยู่ๆเป็น. มันติดไวมากเลยค่ะเเม่

หายไวๆนะคะ

5y ago

ถ้าไม่ตรวจไม่รู้เลย. เพราะมันไวมากค่ะเเม่ เมื่อวันก่อนยังดีๆอยุ่ เมื่อวานทรุดเลยค่ะ