ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมีเลือดออกสีจางๆ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมีเลือดออกสีจางๆไปร.พมา2รอบแล้วหมอแค่ซาวให้แล้วบอกถ้าอาการไม่ดีขึ้นให้มาใหม่แล้วก็บอกว่าเด็กยังอยู่แต่หมอไม่บอกสาเหตุที่เลือดออกจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #8week

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม แนะนำไปซาวที่คลีนิค ให้คุณหมอฟังเสียงหัวใจน้องดูนะคะ ตอนนี้เราก็เป็นอยู่คะ คุณหมอนัดซาวทุกอาทิตย์ ฉีดยากันแท้ง และกินยากันแท้งต่อเนื่องคะ 8วีคเหมือนกันคะ รีบๆไปหาคุณหมอนะคะ

อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้เคยเป็น