เเม่ๆระวังไข้หวัด สายพันธุ์ไหม่กันด้วยนะคะ

หลังจากไปร พมา เมื่อกี้. ผลออกมาว่าเป็นไข้หวัดสายพันธุ์สายพันเอค่ะ

เเม่ๆระวังไข้หวัด สายพันธุ์ไหม่กันด้วยนะคะ
20 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านมาไข้หวัดใหญ่​มีสายพันธุ์​Aกับสายพันธุ์​B​ ถ้าเป็นBจะมีไข้สูงหลายวันกว่าสายพันธุ์​Aคะ​ แนะนำใช้ฉีดวัคซีน​ไข้หวัดใหญ่​นะจะแต่จะมี2แบบคือ3สายพันธุ์​และ4สายพันธุ์​แนะนำฉีด4ไปเลยดีกว่าคะราคาต่างกันนิดหน่อยแต่คุมได้ดีแล้วก็เจ็บทั้งทีเอาให้คุ้มค่า​

เคยเป็นตอนท้องได้10wค่ะ.ได้นอนโรงบาล2วันทรมานมากดีนะที่ไปโรงบาลทันไม่งั้นช็อคแน่ๆ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ 😂

5y ago

บ้านนี้หมอไม่ฉีดไห้ค่ะ อาจจะเพราะอายุครรภ์ที่เยอะด้วยค่ะเเม่34week เลยได้ยากลับมากินค่ะ🥺😣

ภรรยาเพิ่งหายครับ กินยาตามแพทย์สั่ง ดูแลสุขภาพ สามสี่วันก็ดีขึ้นครับ ขนาดฉีดวัคซีนป้องกันนะครับ

5y ago

งงว่าทำไมหมอไม่ฉีดวัคซีนไห้เหมือนเเม่ๆบางท่านค่ะ หรืออายุครรภ์เยอะเเล้วหมอเลยไม่ฉีดไห้ก็ไม่รู้ค่ะ😣

บ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ ปวดไปทั้งตัว ไอด้วย ไข้ขึ้นด้วย ต้องกินน้ำอุ่นเยอะๆ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

ใช่เลยค่ะอาการทรมานมากค่ะเเม่.

บ้านนี้คุณหมอให้ฉีดวัคซีนป้องกันค่ะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะแม่ๆ

5y ago

🤰🏼🙏🏻😷

แม่เป็นกี่วันคะ ถึงไปหาหมอ กำลังเป็นไข้หวัดอยู่เลย

5y ago

คืนวันอาทิตย์หนาวสั่น ไอช่วงดึกค่ะ พอเมื่อวานมาทำงาน. เวียนหัวตัวร้อนหนักศรีษะค่ะ เลยโทไห้คุณพ่อมารับไปร พ. ตรวจถึงทราบว่าเป็นไข้หวัดไหญ่มันเร็วมากเลยค่ะเเม่

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ ตอนนี้พักมาสามวันเเล้วค่ะอยากหายเร็วๆค่ะเเม่

เราหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ตอน22Wค่ะ

5y ago

สงสัยท้องเเก่เค้าไม่ฉีดไห้ค่ะเเม่เลยได้กินยา😭😭

อาการเปนยังไงค่ะแม่ จะได้รู้ไว้ค่ั

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

หายไวๆนะคะแม่ ดูแลสุขภาพดีๆคะ