การตั้งครรภ์

หลังจากไข่ตกไปแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอว่าท้องไม่ท้องคะไม่อยากรอถึง ปจด.คะอยากทราบก่อนพอจะมีวิธีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด ประจำเดือน วันที่22ของทุกเดือน 2-3วันก่อน คลื่นไส้ พอวันนี้22 มค.64 ขึ้นขีดเข้มมาก ประจำเดือนพึ่งถึงกำหนดเอง