การตั้งครรภ์

แม่ๆซาวเจอตัวน้องรึถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วิคคะ บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก้อรีบไปหาหมอ แต่หมอซาวดูยังไม่เจออะไรเรยค่ะ เปนคน ปจด. มาไม่ค่อยตรง เรยไม่รูว่ากี่วิคแล้ว

2 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 4 วีคค่ะ เจอน้องตอน 6 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เจอน้องตอน6วีค เล็กๆไม่ชัดค่ะ เจอชัดๆตอน9วีค