สวัสดีค่ะแม่ เทสตรวจครรภ์

หลังจากไข่ตก 12 วัน วันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมาอีก2วัน ยังไม่กล้าบอกสามีเลยค่ะ กลัวว่าจะดีใจเก้อ น้องมาแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ 🥹🥹

สวัสดีค่ะแม่ เทสตรวจครรภ์
1 ตอบกลับ

มาแร้วค่าาา ยินดีด้วยค่าาา😊