หลังแท้งครบแม่ๆปจด.มาอีกทีเมื่อไหร่

หลังจากแท้งครบไม่ทราบว่าแม่ๆมีประจำเดือนกันตอนไหนคะ ของเราประมาณ3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีแต่ตกขาว แต่ในระหว่าง3เดือนนี้ก็มี พสพ ด้วย กลัวจะผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนถัดไป ปจด.ก็มาปกติเลยคะ