แอบไปคลอดมาค่ะ

หลังจากแชร์ อาการเจ็บต่างๆ ไปเมื่อโพสต์ที่แล้ว ล่าสุดคลอดมาแล้วค่ะวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ซึ่งเป็นวันเกิดของคุณแม่ด้วยค่ะดีใจมากๆได้ของขวัญชิ้นพิเศษ คลอดด้วยอายุครรภ์ 37 + 6 ค่ะ

แอบไปคลอดมาค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ มีลูกที่เลี้ยงง่าย