หมอนัดคลอด 6 มิถุนายน 2564

แม่ๆท่านใดคลอดเดือนมิถุนายนบ้าง รู้เพศกันหรือยัง อาการเป็นอย่างไรบ้าง ดูแลสุขภาพกันด้วยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด15มิ.ย2564เพศชายจ้ลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะรู้สึกตื่นเต้นขนาดลูกคนที่3แล้วนะค่ะยังตื่นเต้นยุเลยค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

อยากได้ลูกสาวค่ะเพราะ2คนเปนชายหมดเลยค่ะ ได้ลูกชายมาก้รักเหมือนเดิมล่ะค่ะ😁😁