เสี่ยงแท้งคุกคาม

หลังจากเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอแล้วหมอให้หยุดงาน นอนนิ่งๆพักผ่อนอยู่บ้าน ขยับตอนจำเป็นวันนี้ก็4วันแล้วที่ยังออกกะปริดกะปรอย อาบน้ำเมื่อกี้ก็มีเป็นเส้นๆเหมือนข้างในมดลูกหลุดลอกออกมาเลย คืออะไรคะ กลัวแท้งจังเลยคะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม
7 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 10w นับตามประจำเดือนสุดท้าย แต่เครื่องอัลตราซาวด์ขึ้น5w เจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวน้องคะ

ไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ พยายามขยับตัวให้น้อยที่สุดนะคะ

4y ago

คะ จะไปคลินิคเย็นนี้ เลยคะ

คุณแม่ไปหาหมออีกทีนะคะ

4y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะค่อยๆเดินนะคะ

ต้องไปหาหมอด่วนจ้า

แม่ไปหาหมอเลยนะคะๆ

4y ago

คะ จะไปคลินิค ตอนเย็นนี้เลยคะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

จะไปคลินิค เย็นนี้เลยคะ