เสี่ยงแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อยบ้างคะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ กังวลมากๆค่ะกลัวแท้งมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออกตอน6วีคค่ะ..ไปหาคุณหมอคุณหมอแจ้งว่าแท้งคุกคามโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็มหลังจากนั้นก็พยายามระวังตัวเองเดินช้าๆไม่ยกของหนัก..ตอนนั้นทำงานด้วยค่ะต้องขึ้นลงบันไดทุกวันดูแลตัวเองให้มากที่สุดจะปลอดภัยค่ะ

2y ago

แต่นี่ดีหน่อยค่ะยังไม่มีเลือดออก แต่ปวดช่วงท้องน้อยเดินก็รู้สึก เลยต้องอยู่เฉยๆถึงหายุ่ั

เป็นเหมือนกันคะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีเลือดออกฉีดยากันแท้งไป1เข็ม ตรวจภายในพบว่าปากมดลูกเปิด1cm.ด้วย หมอเลยสั่งให้พัก1อาทิตย์ แต่ยังมีอาการหน่วงๆท้องน้อยอยู่ ตอนนี้22wแล้ว รอลุ้นไปเรื่อยๆ

2y ago

หน่วงๆท้องอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พยายามไม่เดินเยอะไม่ลุกไปไหน

พยายามระวังตัวเอง คอยสังเกตตัวเอง อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนัก พยายามนอนเฉยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า☺️