37+2 W กำหนดคลอด 29 พ.ค. น้องไม่กลับหัว

หลังจากเดือนก่อนที่ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวมั๊ย วันนี้หมอนัดไปดูอีกน้องก็ยังไม่กลับค่ะ หมอเลยให้แม่เลือกวันผ่าตั้งแต่วันที่ 14 เป็นต้นไป รู้สึกกลัวและตื่นเต้นมากค่ะ แม่ๆทีมพฤษภาเป็นไงบ้างคะแตกกันบ้างแล้วยัง แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ผ่าบ้าง

37+2 W กำหนดคลอด 29 พ.ค. น้องไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

ยอนดีด้วยค่ะ