ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนเเล้วคะมีอาการเวลาเดินหรือยืนจะมีอาการเเสบปวดปัสสาวะจี๊ดเลยคะพอไปเจ้าห้องก็ออกนิดเดียว

หลังจากเข้าเสร็จไม่ถึง10นาทีก็เเบบเดิมเข้าห้องน้ำเเต่ไม่ออกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะ 8เดือนแล้วเหมือนกันคะ เหมือนปวดฉี่มากแต่ออกนิดเดว แล้วเหมือนยังไม่สุด แต่ไม่ออกแล้ว555. บางทีมีเสียวจิมเสียวหัวเหน่าจี้ดๆด้วยคะ #กำหนด7พย.62

5y ago

ใช่คะ เเบบนั้นเลย555

เป็นเหมือนกันคะ คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว เวลาลูกดิ้นบางครั้งคุณแม่อาจมีอาการปวดฉี่ รึฉี่เล็ดได้นะคะ เพราะน้องตัวโตแล้วแรงดิ้นจะมากหน่อย

5y ago

ใช่คะฉี่เล็ด555

เพื่อนเราก็ท้อง 8 เดือนจร้า เวลาเยี่ยวรู้สึกขัดๆ เหมือนเยี่ยวไม่สุด (คล้ายๆคนเป็นนิ่ว) หมอให้นอนแอดมิทมา 7 วันแล้วจร้าา ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ

5y ago

เป็นแบบนั้นเลยคะพอฉี่เสร็จพอจะลุกก็เล็ดออกมา บางทีต้องเบ่งออกให้หมด

น่าจะปัสสาวะอักเสบนะคะ กินน้ำเยอะๆๆๆๆ ครึ่งวันจะดีขึ้นเอง แต่ถ้ายังไม่หายปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

โอเคคะขอบคุณมากๆค่ะ

ตอนท้องก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะหมอบอกปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

จ้าาา

ปกติ​ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า