ตั้งครรภ์31+4w มีมูกใสออก

หลังจากเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสๆไหลออกเยอะมากไม่มีเลือดมีแต่มูกใสๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอมั้ย แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ถ้าปวดท้อง มีมูกเลือดค่อยพบหมอค่ะ