ตั้งครรภ์มีมูกออก

ตั้งครรภ์7วีค มีมูกใสออก อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์มีมูกออก
7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราเป็นตลอด แต่ถ้าสีเปลี่ยน คัน มีกลิ่น อันนี้ต้องไปหาหมอ

1y ago

บ้านนี้ไม่เจ็บท้องอะไรเลยค่ะมีเเค่เลือดออกนิดเดียว

น่าจะตกขาวสีใสนะคะ ท้องอ่อนจะเป็นกันเยอะเราก็ออกปกติ

ตกขาวสีใสค่ะแม่ บ้านนี้13วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นปกติที่คะคนท้องจะมีมูกใสออกมา

ถ้าไม่มีเลือดปนมาก็ไม่อันตรายค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่