ตั้งครรภ์31+4w

คือเวลาเราเดินจะปวดท้องหน่วงๆกับปวดร้าวก้นมากมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

31+4 เหมือนกันค่ะ เวลาเดินจะหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา พอนั่งนานๆก็จะปวดจิมิ ปวดก้นด้วยค่ะ ทรมานใช่เล่น 😅