หลังจากอาการท้องเสียดีขึ้นแล้ว ไอแทนค่ะ ไอแบบเกร็งหน้าท้อง นอกจากน้ำดื่มน้ำร้อนแล้วมีอะไรช่วยบรรเทาให้หายมั้ยคะ เราท้อง5เดือนแล้ว พอเราไอ ลูกจะดิ้นแรงมากค่ะ อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เขี้ยวมะนาวกินน้ำมะนาวกะเกลือคร้

6y ago

ทำไปเรื่อยๆคร้จะหายเอง หรือมีน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวแล้วก้น้ำอุ่นจิบดูคร้ ทาเขี้ยวเขี้ยงทั้งเปลือกแล้วกลืนนะคร้