เปิดเพลงให้ลูกฟังตั้งแต่อยู่ในท้อง

ใครเคยเปิดเพลงให้ลูกฟังบ้างคะ เราท้อง5เดือนแล้ว พอเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังทีไร ลูกดิ้นรัวมากค่ะ แต่เปิดเพลงทั่วไปจะไม่ดิ้นรัวขนาดนี้ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เปิดค่ะ พอออกมาเป็นเด็กอารมณ์ดี โตหน่อยได้ยินเสียงเพลงไม่ได้เลยค่ะ ลุกเต้นตลอด

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วค้ะเปิดทุกวันดิ้นแรงทุกวันเรยค้ะ😂