น้องดิ้นใต้สะดือ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้ว น้องยังดิ้นเบาๆๆอยู่ตรงใต้สะดืออยู่เลย อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็ตรงสะดือ ตอนท้องแรกก็ตรงสะดือ พอ7เดือนถึงได้เริ่มมีการถีบแบบชัดๆแล้วก็เริ่มขึ้นมาเหนือสะดือ

เป็นเหมือนกันค่ะ 19w จะดิ้นช่วง ล่าง เป็นบางเวลา ยังไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้6เดือนดิ้นทั่วท้องเลยดิ้นสม่ำเสมอด้วยทั้งเตะทั้งถีบ

เราดินเเรงมากทั่วท้องเลย ส่วนมากจะข้างขวา และแถวมต้สะดือ

เหมือนกันค่ะนี้ก็จะเข้า6เดือนแล้วยังดิ้นตรงสะดืออยู่เลย

เป็นเหมือนกันคะ5เดือนจะเข้า6เดือน ยังดิ้นใต้สะดืออยู่

บ้านนี้22wก็มีอาการน้องดิ้นเบาๆใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

เราดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ขวาบ้างใต้สะดื่อบ้าง

21w มีทั้งแรงทั้งเบา ตรงสะดือเหมือนกันค่ะ

19วีค เป็นเหมือนกันค่ะ