มีเลือดออก ท้องได้ 35 วิค แบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

หลังจากออกจากโรงพยาบาลรอบแรก ผ่านมา 1 อาทิต อันนี้ออกรอบ 2 แล้วค่ะ

มีเลือดออก ท้องได้ 35 วิค แบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

อันนี้ออกเองหรือหมอกระตุ้นคะ

1y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ ท้องไม่ปวด น้องดินปกติ หัวใจเต้นปกติอยู่ค่ะ

ไปตรวจค่ะแม่ อันตราย

ควรไปตรวจคะ