ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ตื่นเต้นแทนเลย✌🏻✌🏻

ขอให้ผ่านไปด้วยดีน่ะค่ะ ขอให้แม่แระน้องแข็งแรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงและทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ​ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่น่ะค่ะ​

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะ...สู้ๆ

ขอให้คุณแม่และน้องน่ารักและมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะคุณแม่จะได้เจอตัวเล็กแล้ว 😍😍

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ..โชคดีคะคุนแม่

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ยินดีล่วงหน้าเลยค่ะ

คุณแม่ผ่ากี่วีคหรอคะ บ้านนี้ได้ผ่าเหมือนกันคะ