ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

โชคดีนะคะ ปลอดภัยท้องน้องและแม่นะคะ แม่บ้านนี้ก็ตื่นเต้นมากเลย อยากเจอเร็วๆบ้างจัง

Have a good day 💕 ดีใจแทนคุณแม่ จะได้เจอเบบี๋แล้ว 🤗 ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะค่ะเป็นเด็กร่ารักๆออกมาเลี้ยงง่ายนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และเบบี๋สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ 😍

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ขอแสดงความยินดี ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

รบกวนสอบถามคะ คุณหมอกำหนดนัดผ่าหรือแม่กำหนดขอวันผ่าเองได้คะ

5y ago

เรากำหนดเองค่ะ

มาแล้วค่าาาาาา หลังจากที่แม่พักฟื้นได้แปบนุง

5y ago

ผ่าไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ แต่จะรำคาญสายน้ำเกลือสายฉี่ แล้วก็ตอนลุกขยับแผลค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกน่ะ แข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกด้วย

ตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ