ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😄

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰🥰

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกคะสู้ๆคะแม่

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะค่ะ

พระคุ้มครองขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคร้า

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ✌️✌️

แม่ผ่าคลอดแบบดมยาสลบหรือบล็อกหลังค้ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั่งแม่และลูกน้ะค้ะ