น้องมาแล้วค่า เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3,600 กรัม คลอดธรรมชาติค่า

น้องแข็งแรง กินเก่งแม่ปลื้มมากกก #ลูกคนแรก

น้องมาแล้วค่า เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3,600 กรัม คลอดธรรมชาติค่า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้า🥰