หลังจากยุในบ้านนี้มานาน

หลังจากยุบ้านหลังนี้มานาน... ปวดท้องตั้งแต่วันนี้11ก.พ.63ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมอบอกกลับบ้านได้ ปวดท้องตลอดเวลา จนมาถึงวันที่13ก.พ.63 ปากมดลูกเปิด10เซ็น แต่เด๊กอยุ่ข้างบนไม่ได้อยุ่ข้างล่าง แบ่งคลอดก้อไม่ออก คถณหมอเรยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ รายงานตัว เด็กหญิง ชณชนก มะมิน น้ำหนัก2800 เกิดเวลา8:07นาที

หลังจากยุในบ้านนี้มานาน
37 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

น่ารัก และขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคพ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่ๆ

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

คลอดตอนกี่วีคคะแม่

ยินดีด้วยจร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ