ค่าhcgไม่ลงหลังจากแท้งไป2อาทิตย์

หลังจากมีเลือดและชิ้นเนื้อหลุดออกมา ไปหาหมอๆแจ้งว่าแท้งสมบูรณ์ ก่อนแท้งค่าhcg มี 171คือน้อยมาก สำหรับหมอ ในอายุครรภ์ 5วีค จากวันที่แท้งจนตอนนี้2สัปดาห์ หมอนัดฟอลโล่อีกครั้ง คือยังตรวจขึ้นสองขีด เหมือนเดิม หมอแจ้งว่าค่าhcg171 หลังแท้ง 1อาทิตย์ ฮอร์โมนนี้แทบจะไม่เหลืออยู่แล้ว และตรวจจะไม่ขึ้นเข้มแล้ว วันนี้ ตรวจเลือดค่าเลือดhcgอยู่ที่178 มีแม่ๆคนไหน เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอก็สงสัยอยู่นอกมดลูกไหม หรือยังไง หมองงคนไข้ก็งง

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอก็นัดตรวจหลังแท้งวันที่22ธ.ค.65 คือขึ้นขีดเดียวจ้า