39+6วีค ปากมดลูกเปิด 1.5 เซน

หลังจากมีเลือดออก แล้วปากมดลูกเปิด 1.5 เซน กลับบ้านมา ตอนดึกมีท้องเสียแล้วมีมูกออกมา(รูปแรก) พอเช้า ก็มีมูกน้ำใสๆ ออกมาตลอด(รูป2) ยิ่งตอนหลังฉี่เสร็จ แต่อาการปวดท้องหรือท้องแข็งมีแต่ไม่ถี่ แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

39+6วีค ปากมดลูกเปิด 1.5 เซน
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่