39+5W คุณหมอนวดปากมดลูกให้บอกเปิด1.5เซนจะคลอดตอนไหนคะ?

เมื่อวานวันศุกร์ไปหาหมอมาหมอได้นวดกระตุ้นปากมดลูกบอกเปิด1.5เซน กลับมาบ้านยังไม่มีอาการอะไรเลยคะจนวันเสาร์ไม่มีเจ็บมีแค่จุกจากการนวด มูกเลือดที่หมอบอกว่าจะออกมาเป็นปกติของการนวดกระตุ้นก็ไม่มีเลยคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️✌️