เสียใจ

หลังจากมีเลือดออก ก็แท้งลูกเรยค่ะ ออกมาเป็นก้อนเลือด หมอบอกไม่พบถุงเด็กแล้ว เสียใจ ??

เสียใจ
66 ตอบกลับ

สุ้ๆน้ะค้ะ เดี๋ยวน้องก้อกลับมาใหม่

สู้ๆคะ เราก็สองครั้ง เราเข้าใจนะคะ

สุ้ๆคะแม่เดียวน้องมาเกิดไหม่คะ

เสียใจด้วนนะคะ เปนกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆน้ะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่.