เป็นไปได้รึป่าว

หลังจากมีเพศสัมพันธ์1อาทิตกว่า สามารถเป็นไปได้มั้ยคะทุกคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นไปได้รึป่าว
12 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ นี่ก็ตรวจตั้งแต่7 วันแรก หลังจากมี พสพ แต่ดีที่มี พสพ ในช่วงไข่ตก จะมีชุดตรวจที่อ่านผลได้เร็วยี่ห้อนึงค่ะ จากเยอรมัน ตรวจได้เร็วเห็นขีดชัดแต่ไม่เข้มมาก ตอนนี้ก็ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ทางนี้ตรวจก่อนมี ปจด มา 3 วันค่ะ วันนี้หรือวันพรุ่งนี้ประจำเดือนต้องมา มี พสพ ช่วงไข่ตกพอดีเหมือนกัน วันนี้ไปหาคุณหมอยังไม่เจออะไรค่ะ อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดตรวจอีกทีค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ของเราประจำเดือนมาวันที่ 2 ส.ค. วันที่ 12 มีเพศสัมพันธ์ ปัจจุบันบันน้อง 30 สัปดาห์แล้วค่ะ 😁😁 (ปล.แม่บ้านนี้กินยาคุมแบบรายเดือนด้วย ยังไม่รอดเลยจ้า)

ของเราก็ตรวจหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ตอนอาทิตกว่าๆค่ะ ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยแต่ตรวจก่อนเพราะอยากรู้ แต่ผลก็คือรอประมาณ3-5นาทีเลย

เป็นไปได้ที่ไข่ตกพอดีและปฎิสนธิพอดี แล้วจริงๆแล้วที่ตรวจบางยี่ห้อที่จับฮอร์โมนต่ำๆเช่น10mlu/mlสามารถเจอขีดจางได้9วันหลังไข่ตกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

เป็นไปได้ค่ะถ้าช่วงไข่ตก เหมือนบ้านนี้พอฝากครรภ์หมอนับวันมาประจำเดือนตรงกับมีพส.วันแรกค่ะ😅

แน่นอนค่ะ แถมผลพลอยได้อาจจะเป็นผช.ด้วย บ้านนี้ปล่อยวันตกไข่ติดผช.ทั้ง3คนเลยค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ตอนไข่ตก โอกาสท้องสูงมากกว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้ะ

เป็นไปได้ค่ะ ไข่น่าจะตกเร็ว

2y ago

ขอบคุนจ้า

เป็นไปได้สูงเลยค่ะ