เป็นไปได้รึป่าว

หลังจากมีเพศสัมพันธ์1อาทิตกว่า สามารถเป็นไปได้มั้ยคะทุกคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นไปได้รึป่าว
12 ตอบกลับ

เป็นไปได้ที่ไข่ตกพอดีและปฎิสนธิพอดี แล้วจริงๆแล้วที่ตรวจบางยี่ห้อที่จับฮอร์โมนต่ำๆเช่น10mlu/mlสามารถเจอขีดจางได้9วันหลังไข่ตกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า