เป็นไปได้รึป่าว

หลังจากมีเพศสัมพันธ์1อาทิตกว่า สามารถเป็นไปได้มั้ยคะทุกคน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นไปได้รึป่าว
12 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ นี่ก็ตรวจตั้งแต่7 วันแรก หลังจากมี พสพ แต่ดีที่มี พสพ ในช่วงไข่ตก จะมีชุดตรวจที่อ่านผลได้เร็วยี่ห้อนึงค่ะ จากเยอรมัน ตรวจได้เร็วเห็นขีดชัดแต่ไม่เข้มมาก ตอนนี้ก็ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ