คลอดแล้วค่าาาา 39+2

หลังจากที่โพสไปเมื่อวานว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วโดนกวาดปากมดลูก และหลังจากโดนกวาดปากมดลูกเลือดออกเยอะมากๆเมื่อวานจึงไปหาหมอ ระหว่างที่พบคุณหมอ น้ำเดินพอดีค่ะ คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอดเลย เพราะเปิดแค่2เซน ทรมานมากกกกก เจ็บแทบขาดใจ ร้องจนเสียงสั่น แถมก่อนคลอดครึ่งชม.ไข้ขึ้นอ้วก4รอบเหงื่อออก หมอบอกติดเชื้อ อีก2ชม.ไม่คลอดต้องผ่า แต่แม่แตกก่อน เบ่งไม่กี่ทีน้องก็ออกทั้งๆที่ตอน4ทุ่มปากมดลูกเปิดแค่4เซน ครึ่งชม.นิดๆแม่คลอดเลย น้องพร้อมช่วยแม่มาก จะออกท่าเดียว

คลอดแล้วค่าาาา 39+2
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา น้องจ้ำม่ำมากๆเลย