ท้องได้39+4

ท้องได้39+4 วันนี้มีมูกเลือดออก ไปหาหมอที่รพ.แล้ว มดลุกเปิดได้2เซน หมอให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้าน แม่ๆว่าคืนนี้มีสิทคลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

38+3 พึ่งแตกไป วันที่15นี้ค่ะ นอนปวดท้องวันที่ 14 ทั้งวัน ปวดทุก10 นาที ไป รพ ตอน 1 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 3เซน พยาบาลให้นอนรอคลอดเลยค่ะ ได้คลอดตอน ตี1 ค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆ ทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ 💗

บ้านนี้ วันจะคลอดมีมูกเลือดออก มีอาการปวดท้อง ไป รพ. แต่เช้า ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้แอดมิน รอคลอดเลยค่ะ คลอดตอนเย็น ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้าบแม่ บ้านนี้ไปรอบ2คลอดวันนั้นเลยค่ะ