แตกแล้วจ้า

หลังจากที่แอบอยู่​ในแอพนี้ตั้วนาน แตกแล้วจ้า​ 24​ เมษา​ กำหนด​7พ.ค ได้สำดังใจหวัง​ ผญค่ะ

แตกแล้วจ้า
29 ตอบกลับ

7พค เหมือนกันค่ะแต่ทางนี้เงียบมากเลยค่ะแม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็กำหนด7 พ.ค เเต่ยังเงียบอยู่เลยคะยินดีด้วยนะคะ😊💕

ยินดีด้วยนะคะ16พ.คอยากแตกแล้ววบ้าง

น่ารักน่าชังจัง หมาน้อย

ยินดีด้วยจ้า คลอดกี่wคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊😊

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ