แตกแล้วครับป๋ม 38+3 น้องสตางค์ น้ำหนัก3155กรัม กำหนดคลอด 4มกราคม 2564

หลังจากที่แอบดูบ้านอื่นแตกวันนี้ก็มาถึงทีม มกรา2564 แอบแตกเดือนธันวา63 เบ่ง2ทีออกเลย

แตกแล้วครับป๋ม 38+3 น้องสตางค์ น้ำหนัก3155กรัม กำหนดคลอด 4มกราคม 2564
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่นี่ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะคุณแม่... ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า