คลอดแล้วครับ

หลังจากที่แอบดูบ้านอื่นคลอดในนี้มานานแล้ว ลูกชายแม่ก็คลอดแล้วหนูนะ 38week 3day คลอดวันที่ 1 เมษายน 2564 แข็งแรงดีครับ *เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ตั้งครรภ์ทุกท่านนะคะ^^

คลอดแล้วครับ
48 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้​ 21​ มีนาลูกชายเหมือนกัน​ค่ะ​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ไปธนาคารออมสินเลยแม่เค้าแจกเงิน​ 500​บาทสำหรับเด็กคลอดวันนี้เท่านั้น

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายมั้ยคะ หนักประมานเท่าไหร่คะ ตื่นเต้นแทน 😀😀

ธนาคารออมสินให้เงินเด้กที่เกิดวันที่1เมษา เปนขวัญถุง500บาท

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคร่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ😍

38w+3d ยังไม่มีอาการเลย😴 อยากเเเตกเเล้วอึดอัด

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง สุขภาพแข็งค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค้าบหนุ่มน้อย❤️