คลอดแล้วครับ

หลังจากที่แอบดูบ้านอื่นคลอดในนี้มานานแล้ว ลูกชายแม่ก็คลอดแล้วหนูนะ 38week 3day คลอดวันที่ 1 เมษายน 2564 แข็งแรงดีครับ *เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ตั้งครรภ์ทุกท่านนะคะ^^

คลอดแล้วครับ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

3y ago

คลอดเองค่ะ ปวดท้องประมาณ4-5ชั่วโมง

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะจ้ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่าชังจังง ตัวสีชมพูเลยลูกก ❤️

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่าเอ็นดูจัง

แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะค่ะ

น่ารักมากค่า ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า น่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชังมากๆค่า ❤️❤️

1เมษาเหมือนกันจ้า