เริมตรวจตั้งครรภ์​ตอนไหน?

หลังจากที่แม่ๆตั้งใจจะมีน้องแล้วแม่ๆเริ่มตรวจการตั้งครรภ์​ตัวเองเมื่อไหร่กันค่ะ❤️แล้วเจอผลบวกตอนกี่วัน❤️🙏

2 ตอบกลับ

ปจด.ขาด2เดือนตรวจรุ้ตั้งแต่นั้นเลยค่ะ😂😂

ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ