ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว

หลังจากที่แม่จ๋าเคยโพสต์ว่าพระเจ้าส่งผู้ชายมาให้ทีมพฤษภาคม วันที่ 4 แม่จ๋าไปซาวด์เรียบร้อย #ได้ลูกสาวคร้า สมใจอีแม่เลยจ้า ตอนนี้ 20+3 ดิ้นแรงมาก #แม่ๆท่านอื่นอาการยังไงบ้างคะ #ทีมพฤกษภาคม66 #ทีมลูกสาว 24 พฤษภาคม 66#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว
52 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคนแรกเป็นลูกชาย คนที่2จะไปซาวน์วันพุธนี้ เมื่อคืนฝันว่าได้ลูกชาย😂 แม่นี่ลุ้นหนักมากค่ะ

จากที่คอมเม้นต์ไปว่าลุ้น ญ เพราะได้ ช มา เเล้ว พึ่งไปซาววันนี้ ช คะเเม่ ช มาอีกเเล้วคะ 😂😂😂ต้องหยุดเเล้วคะ ถ้ายังหา ญ ต่อกลัวได้ ช มาสาม

1y ago

เเม่สู้มากคะ บ้านนี้ไม่สู้คะ ตอนนี้พอก่อน เเต่อนาคตก็ไม่เเน่คะ เพราะอายุก็ยังน้อย เเต่ดูความพร้อมในอนาคตอีกที

แม่บ้านนี้ลูกชาย3 คนที่2-3 เกิดพฤษภา คนที่4. ได้ลูกสาวแล้วค่ะได้กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมเหมือนกัน. 3คน จัดวันเกิดพร้อมกันก็ดีค่ะ55

บ้านนี้ท้อง3 21+3วีคก็ได้ ผญ ค่ะสมใจแม่มาก ท้อง1-2ได้ ผช กลัวคลอดออกมาละมีจู๋มากค่ะกะว่าจะไปซาวซ้ำอีกรอบช่วงกลางเดือน

22wแล้วค่ะบ้านนี้ รุ้สึกแค่น้องตอดเองค่ะ นัองยังไม่ดิ้น เป้นไรไหมค่ะ แม่ อ้วนยูค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 77 โลแล้วค่ะ จาก66 ค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายกันนะ ทีมพฤษภาคมค่ะ พระเจ้าจะส่งผู้ชายมาให้เราหรือป่าว ใครดูออกบอกเเม่บ้านนี้หน่อยค่ะ😆

บ้านนี้18W ดิ้นตอน17Wค่ะ หมอบอกได้ผู้ชาย แต่คนแก่ที่บ้านดูท้องให้บอกได้ผู้หญิง แอบงงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน ซาวตั้งแต่4เดือน หมอก็บอกว่าลูกสาวคะ #ดีใจ และขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้เยอะเลย

บ้านนี้ทีมเมษาคะ คลอด10เมษายนคะ ทีมลูกสาวค่ะสมใจปะป๊าเลยคะ ตอนนี้26 week 5d คะ ปวดหลังสุดๆเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวหมอนัดซาววันที่17ม.ค. กำหนดคลอดทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ