ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว

หลังจากที่แม่จ๋าเคยโพสต์ว่าพระเจ้าส่งผู้ชายมาให้ทีมพฤษภาคม วันที่ 4 แม่จ๋าไปซาวด์เรียบร้อย #ได้ลูกสาวคร้า สมใจอีแม่เลยจ้า ตอนนี้ 20+3 ดิ้นแรงมาก #แม่ๆท่านอื่นอาการยังไงบ้างคะ #ทีมพฤกษภาคม66 #ทีมลูกสาว 24 พฤษภาคม 66#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวหมอนัดซาววันที่17ม.ค. กำหนดคลอดทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ