ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว

หลังจากที่แม่จ๋าเคยโพสต์ว่าพระเจ้าส่งผู้ชายมาให้ทีมพฤษภาคม วันที่ 4 แม่จ๋าไปซาวด์เรียบร้อย #ได้ลูกสาวคร้า สมใจอีแม่เลยจ้า ตอนนี้ 20+3 ดิ้นแรงมาก #แม่ๆท่านอื่นอาการยังไงบ้างคะ #ทีมพฤกษภาคม66 #ทีมลูกสาว 24 พฤษภาคม 66#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภาคม #ทีมลูกสาว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุงหมอนัดไปซาว์ดูมื้อวานสมใจ..อิแม่เหมือนกันค่ะน้องเป็นผู้ญิงจ้าา..ปิดอู่ได้😆😆

บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 22 พ.ค.66 สมใจอิแม่เพราะพี่เค้าเป็นผู้ชาย ชาย 1 หญิง 1 ปิดอู่😅😅

บ้านนี้19พฤษภายังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ ดิ้นเก่งเมิ้ลกันเลยค่ะ🥰😊

พฤษภาเหมิอนกันคะ ลูกสาว 23 สัปดาห์แล้วคะ แต่น้องไม่ดิ้นเลย ตนแรกคะ (แอบกังวลคะ)

ยินดีด้วยนะคะ. ทางบ้านนี้20 3 เหมือนกัน ดิ้นดีมาก ยังไม่รุเพศเลยคะ👼🏻❤️❤️

วันครบกำหนดวันเดียวกันค่ะ 24พ.ค.66 ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งชื่อวนไปค่ะ

1y ago

แม่ตั้งไปตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ ดันได้สมใจ

บ้านนี้23พฤศภาคม ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ ชายสามหญิงหนึ่งสมใจแม่มากๆค่ะ

บ้านนี้ ลุ้นลูกสาว แต่ไปซาว ได้ลูกชาย จ้า 👶🏻👶🏻👶🏻 ธีม พฤษภา จ้า

บ้านนี้หมอก็ซาวด์ว่าได้ผู้หญิงค่ะ​ ท้องคนที่3แล้วผู้หญิง​ 😆

วันเดียวกันเลยค่ะ #ลูกสาวเหมือนกันค่ะท้องคนแรก #ดิ้นเก่งแล้ว