รกเกาะต่ำ​ ทำให้เคลียดไปอีก​ 22 สัปดาห์แล้วจร้า

หลังจากที่เจาะน้ำคร่ำไป​ ผลออกมา​ 46XY​ ก็คลายกังวลไปส่วนหนึ่ง​ แต่ต้องมากังวลกับคำว่ารกเกาะต่ำ​ นอนศึกษาทั้งคืน​ วิตกกังวลกว่าเดิมไปอีกจร้าแม่

1 ตอบกลับ

รอให้อายุครรภ์เยอะๆ ก่อนค่ะ บ้านนี้ 26 weeks 5 วันน้องอยู่ท่าหัวไม่มีภาวะรกเกาะต่ำแล้ว