ท้อง32สัปดาห์แล้วจร้า

ทำไมมีปัญหากับอาการนอนไม่หลับเลยอึดอัดอยุ่ตลอดปวดฉี่ก็บ่อยมีวิธีแก้ปัญหาใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้หมอนคนท้องค่ะแม่ นอนสบายขึ้น ส่วนการปวดปัสสาวะบ่อย เลี่ยงไม่ได้ค่ะแม่ เป็นอาการคู่ใจคนท้องค่ะ มดลูกกับกระเพาะปัสสาวะมันใกล้กันมาก หรือจะบอกว่าเบียดกันก็ได้ค่ะ ทำให้เราปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ ห้ามกลั้นนะคะแม่ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ